TƯ VẤN CHỌN THẢM TRẢI SÀN NHÀ HỢP MỆNH – HỢP PHONG THỦY

Thảm trải sàn tại Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quang Nam, Quảng Ngãi

Tham trai san tai Da Nang, Nghe An, Thanh Hoa, Quang Nam, Quang Ngai

TƯ VẤN CHỌN THẢM TRẢI SÀN NHÀ HỢP MỆNH – HỢP PHONG THỦY

Phong thủy từ lâu đã đi vào đời sống của người Phương Đông, ngoài những yếu tố tâm linh nó còn mang tính thực tiễn trong đời sống. Và trong cuộc sống hiện đại ngày nay bất kì trong không gian nào thì phong thủy được đặt lên hàng đầu nhằm tạo ra một không gian sống và làm việc cân bằng. Theo quy tắc của vũ trụ ‘’ mọi thứ sinh ra đều có lí do của nó và có chỗ của nó”, thảm trải sàn không phải là một trường hợp ngoại lệ. Thảm trải sàn hợp mệnh, hợp phong thủy mang đến vận may và điều tốt lành cho gia chủ. Đối với mỗi mệnh của gia chủ sẽ có những màu sắc thảm trải sàn phù hợp.

 

chọn thảm trải sàn hợp mệnh, hợp phong thủy

Với Những gia chủ mệnh kim: thường hợp với các màu tông sáng, màu sắc ánh kim vì màu trắng là sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng cùng nội thất vì đây là những màu sắc thịnh vượng bởi “ Thổ sinh kim”. Những màu này luôn mang lại niềm vui và may nắm cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ cần tránh những màu khắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím bởi đây là màu bản mệnh hỏa mà hỏa thì sẽ làm tam chảy kim loại.

 

chọn thảm trải sàn hợp mệnh, hợp phong thủy

 

Với gia chủ mệnh mộc: thì bạn nên sử dụng thảm lót sàn tông màu xanh, xanh có nhiều sắc độ từ xanh cốm nhạt tới xanh lá đậm. Gia chủ nên tránh những tông màu trắng và sắc ánh kim. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh nước biển sậm, dân gian có câu ‘’Nước đen sinh Mộc”, là màu đại diện cho người hành thủy và rất tốt cho người mệnh mộc.

 

chọn thảm trải sàn hợp mệnh, hợp phong thủy

 

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn mua những tấm thảm tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu.

 

chọn thảm trải sàn hợp mệnh, hợp phong thủy

 

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh. Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Những căn phòng của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và ấn tượng mạnh mẽ đối với những người khác. Bạn có thể thấy những mẫu phòng vô cùng đẹp và quyến rũ dành cho mệnh Hỏa.

 

chọn thảm trải sàn hợp mệnh, hợp phong thủy

 

Gia chủ mệnh thổ nên sử dụng thảm trải sàn có màu sắc hồng, đỏ , tím là màu đại diện cho người hành hỏa và rất tốt cho người mệnh thổ bởi vì “ hỏa sinh thổ, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất’’ đây là các màu sinh của người mệnh thổ. Và màu xanh là màu kiêng kị mà bạn nên tránh bởi đó là màu của hành mộc “ cây sống trên đất hút hết màu mỡ của đất nên khiến đất suy kiệt, nên người mệnh thổ nếu sử dụng màu xanh lá cây sẽ suy yếu sức khỏe, hao tốn tiền tài và vật chất.

 

chọn thảm trải sàn hợp mệnh, hợp phong thủy

 

Ngoài cách chọn màu thảm trải sàn theo cung mệnh gia chủ thì cách bố trí thảm, kích thước thảm đều ảnh hưởng nhiều tới phong thủy và không gian nhà, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý sau để  lựa chọn được tấm thảm trải sàn hoàn hảo cho ngôi nhà mình:

  • Thứ nhất, hãy để tấm thảm phản ánh hình dạng chung của căn phòng bởi đó là sự kết hợp hài hòa với không gian căn phòng. Thông thường, thảm hình chữ nhật được dùng phổ biến hơn thảm hình tròn hoặc hình bầu dục.
  • Thứ hai, không nên chọn thảm có hình vẽ hoặc thiết kế rắc rối, phức tạp. Điều này, tạo ra năng lượng hỗn loạn, khiến chủ nhân ngôi nhà luôn ở trong tình trạng nóng nảy, cáu gắt.
  • Tứ ba, ưu tiên tính năng bảo vệ sức khỏe: Cố gắng chọn mua những loại thảm có nguồn gốc từ thiên nhiên như cotton, mây, cói, thảm lông cừu, thảm vải miếng, ... Nếu bạn ưa chuộng loại thảm dệt từ các sợi tổng hợp thì nên tìm mua từ những hãng sản xuất có uy tín, có chứng nhận an toàn với sức khỏe và môi trường.
  • Cuối cùng , không nên treo tấm thảm trên tường. Theo phong thủy những vật thể có liên hệ với mặt đất thì nên nằm trên mặt đất.

Thảm trải sàn Việt Thái hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một tấm thảm trải sàn hợp mệnh, hợp phong thủy cho ngôi nhà mình.

 

 

 

 

 

Đăng ký bản tin
Theo dõi các bản tin VIP đầy cảm hứng