GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH TNHH THƯƠNG MẠI & XNK VIỆT THÁI được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 040126857 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 22/07/1993. Tiền thân là một đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng nội thất cao cấp từ các nước trên thế giới, tiểu biểu là các mặt hàng nội thất từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, v.v… Trong quá trình hình thành phát triển của mình, công ty không ngừng mở rộng sản phẩm & nâng cao phạm vị chất lượng hàng hóa để mang tới cho khách hàng với sự lựa chọn ngày càng nhiều phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, công ty VIETTHAIMEX cũng nỗ lực nghiên cứu & sản xuất được nhiều mặt hàng nội thất chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cung cấp cho nhiều công trình, dự án tại Việt Nam và xuất khẩu.

 

Cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm nội ngoại thất, công ty TNHH Thương mại & XNK Việt Thái cũng là một kết hợp hoàn hỏa trong lĩnh vực thiết kế và thi công các hạng mục công trình nhà thép tiền chế (Nhà Kho, Nhà Xưởng), nhà biệt thự-villa sử dụng khung kết cấu thép, nhà container, các kết cấu thép đặc biệt. Công ty có một đội ngũ tư vấn và thiết kế gồm các kỹ sư cơ khí người Việt và đặc biệt với sự tham gia của các kỹ sư, chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp  từ công ty Thép Fides Trung Quốc - là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Kết Cấu Thép ở Trung Quốc để cùng tạo nên các công trình có tính thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Và với sự hỗ trợ sản xuất tại công ty Thép Fides Trung Quốc, công ty TNHH Thương mại & XNK Việt Thái luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự  đầu tư đúng đắn, thời gian thi công nhanh nhất và giá thành hết sức cạnh tranh.

 

Ngành nghề kinh doanh: 

 

+Nhà thép tiền chế.

+Kết cấu thép đặc biệt.

+Sản xuất, kinh doanh nội ngoại thất

+Thiết kế, trang trí nội ngoại thất công trình

+Thi công nội thất công trình cao tầng, dự án khách sạn, biệt thự, với đội ngũ nhân công lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm.

+Đầu tư bất động sản.

 

Công ty TNHH TM & XNK Việt Thái khẳng định đẳng cấp bằng sự khác biệt: 

 

+Sản phẩm được tư vấn, thiết kế theo yêu cầu

+Nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài

+Mẫu mã, màu sắc độc đáo và đa dạng theo tiêu chuẩn châu Âu

+Chính sách bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng chuyên biệt hoàn hảo

+Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

+Giá cả cạnh tranh nhất.